แบบประกันโตเกียวมารีนประกันชีวิต

โตเกียวมารีน บริษัทประกันภัยแรกในประเทศญี่ปุ่น ก่อตั้งขึ้นในปี 2422 โตเกียวมารีนมีการเติบโตตลอดหลายทศวรรษที่ผ่านมา เรานําเสนอตัวเลือกผลิตภัณฑ์ และการตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของการประกันวินาศภัย การประกันชีวิต โตเกียวมารีนมีการดําเนินงานใน 486 เมือง ใน 45 ประเทศ และเรายังคงขยายธุรกิจเพิ่มมากขึ้นในกลุ่มประกันภัยที่มีความหลากหลาย และมีความมั่นคงทางการเงินมากที่สุดในโลก

เจ็บป่วยอย่างไร ให้คนที่เรารักไม่ต้องเป็นห่วง ด้วย “ประกันสุขภาพเหมาจ่าย โตเกียว กู๊ด เฮลธ์ “Tokio Good Health” ความคุ้มค่าที่คุณควรจะได้รับ

วางแผนการออมเงินอย่างชาญฉลาด ที่ให้คุณได้ใช้สิทธิลดหย่อนภาษีเต็มที่ สบายใจดีเพราะการันตีผลตอบแทนตามสัญญา

เริ่มต้นสะสมความมั่นคงปลอดภัย สร้างความอุ่นใจให้กับบุคคลที่รักด้วย แบบประกันภัย สะสมทรัพย์ ไม่ว่าจะวันไหนๆ ก็อุ่นใจ เมื่อได้วางแผนเก็บออมเงินของคุณในรูปแบบประกันชีวิตเพียงหลักร้อย อาจช่วยเพิ่มมูลค่าเงินให้เป็นหลักประกันความคุ้มครองชีวิตหลักล้าน

รูปแบบใหม่ของการประกันภัย มั่นใจได้กับความคุ้มครองที่คุ้มค่า ไม่ว่าคุณจะจ่ายมาเท่าไหร่ ...เราคืนให้

แบบประกันภัย โตเกียว ยัง แฮปปี้ แอนนิวตี้ (Tokio Young Happy Annuity) ให้คุณเพลิดเพลินกับแผนวัยเกษียณของคุณ ด้วยรายได้ปกติจนถึงวันเกิดปีที่ครบอายุ 85 ปี

เปลี่ยนความไม่แน่นอนให้เป็นความมั่นคง เปลี่ยนความกังวลให้เป็นความอุ่นใจ

เบี้ยประกันภัยต่ำ ความคุ้มครองรายเดือนคงที่

สมาร์ท แพลนนิ่ง (Smart Planning) สร้างชีวิตหลังเกษียณอย่างมั่นคง เพื่อปักธงความสุขในแบบฉบับที่คุณเลือกเอง มาสร้างชีวิตเกษียณอย่างมั่นคง เพื่อปักธงความสุขในแบบฉบับที่คุณเลือกเองกรมธรรม์ประกันชีวิตในรูปแบบบํานาญภาคเอกชน ช่วยรองรับความอุ่นใจให้คุณในยามเกษียณมีสุข ด้วยความคุ้มครองชีวิตควบคู่กับการรับผลประโยชน์เป็นประจําได้ยาวถึงครบอายุ 90 ปี เพื่อสร้างสภาพคล่องทางการเงินที่การันตีผลตอบแทนตามเงื่อนไขในสัญญา

สัญญาเพิ่มเติม เสริมความอุ่นใจให้คุณ ไร้กังวลมากยิ่งขึ้น ด้วยสัญญาเพิ่มเติมหลากหลาย พร้อมรับความเสี่ยงในอนาคต

ทำไม Tokio Good Health จึงเป็น ประกันสุขภาพเหมาจ่าย ที่คุ้มค่า โตเกียวมารีนประกันชีวิต x ลงทุนแมน

Powered by MakeWebEasy.com